15/09/2018

Giới Thiệu Công Cụ Crack Password Facebook Online

Nguyên lý hoạt động của công cụ này là gì ?

- Có nhiều giả thuyết cho rằng, password của Facebook có thể crack bằng token, bằng số điện thoại thậm chí là chỉ cần user ID là có thể "đọc" nó một cách dễ dàng, nhưng cũng có nhiều kết luận cho rằng password Facebook là bảo mật tuyệt đối, trừ khi vào được Database thì mới có thể lấy được md5 từ đó giải mã ra password của một UID bất kỳ, nhưng không nhất thiết phải vào Database mới thấy được password, crack password có 3 cách. Cách 1 đó là khi chúng ta vào 1 quán net, thấy một máy chưa kịp tắt hoặc chủ máy đi vắng thì bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ đó là ấn lưu mật khẩu > cài số điện thoại và crack password nạn nhân, cách thứ 2 đó chính là cài liên hệ tin cậy ( ai cũng biết ) và cách cuối cùng đó chính là tạo form check chính chủ. Nhưng tại sao bạn phải mất quá nhiều thời gian để "mò" password của một người nào đó trong khi bạn đã có INSFACE ? công cụ crack password không mất quá nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí ít hơn so với việc đi thuê các tay hacker để crack password chồng , bạn gái mình.
- Công cụ này hoạt động dựa trên mã hash của từng account, ví dụ như một UID khi bạn bấm quên mật khẩu, phía sau đường link sẽ có một mã hash như hình :
Mã hash này sẽ nhận nhiệm vụ truy cập và xác nhận mã số mà hệ thống đã gửi vào địa chỉ liên lạc của bạn, INSFACE sẽ giải mã các con chữ này để cho ra mã bảo mật mà hệ thống đã gửi về.

Bạn có thể sử dụng công cụ ở đâu ?

Để sử dụng công cụ bạn truy cập link sau : http://ctvfaces.com/INSFACETOOL/index.php

- Share 10 Serial Key Sử Dụng công cụ ( Mỗi key dùng 1 lần )
  1. XVTFTLZSYODOG
  2. JJONKTKLYWVED
  3. COCUNLQGEHFZW
  4. FEQEIQWPATDIZ
  5. TLIJTXZKWSSSH
  6. VUWUSAYDJGUNG
  7. TRVBAUSWXCCTN
  8. PQMQANOQPEHBI
  9. UPSNZPZXATVIR
  10. UMIDGXVLTZJEB

2 nhận xét