03/06/2018

Thực hư blogger ngày nay - đam mê sự nổi tiếng hảo huyền, upload bài "KHÔNG CẦN THIẾT",...

- Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ không viết bài gì về thủ thuật , cũng không viết bài chia sẻ hay gì cả mà mình sẽ viết một bài bày tỏ cảm xúc thật của mình đến Blogger Việt cũng như là đánh giá, phê phán hành động đăng bài thiếu suy nghĩ của các Blogger ngày nay và đồng thời làm rõ một số chuyện đang tạo nên Scandal gần đây.
- Đầu tiên là về SỰ NỔI TIẾNG mà các Blogger đang muốn hướng đến, thật ra mọi thứ mà bạn nghĩ mình đang nắm được trong thế giới Blogger này chỉ là những hư ảo mà bạn sẽ không bao giờ nhận được gì khi đã chạm đến vạch Nổi Tiếng cuối cùng, bạn nghĩ bạn thật sự nổi tiếng ? Không hề ! sự nổi tiếng mà bạn đang có cũng như một "ngân hàng" vậy, một ngân hàng kiến thức mà khi người khác cần đến nó, họ sẽ tới "vay" một ít. có thể họ sẽ để lại comment hoặc không, nhưng bạn thử nghĩ xem nếu như kho tàng kiến thức của bạn thật sự giúp ích cho người khác, bạn chỉ nhận lại được một vài hư danh trên mạng xã nội, và sẽ mau chìm, và bạn sẽ không nhận được gì từ nó, bạn tham gia Blogger với mục đích là tìm hiểu kiến thức thì tốt nhất là chỉ nên chia sẻ những bài viết , thủ thuật hay có ích, bạn sẽ nhận lại được một số hư danh hảo huyền mà bạn đang nghĩ là bản thân mình có đấy =)), thật nực cười !
- Tiếp theo là nhận xét về việc upload bài viết không cần thiết để câu view, câu comment.
- Như các bạn cũng đã biết là Scandal gần đây của Lê Hồng Nam đã được nhiều anh em Blogger biết đến, hàng loại Scandal này chủ yếu được upload trên Facebook và không nhất thiết cái gì cũng phải đem lên Blogger mà "Repeat" để kiếm tí fame, nó không quan trọng lắm đâu vì tất cả những việc đó cơ bản đều đã được đăng tải trên Facebook và ai cũng biết rồi nên không cần phải câu view với ba trò đó, có tiếng rồi thì nên tiếp tục "nuôi" cái danh ảo của mình tiến xa hơn chứ đừng làm bẩn nó bởi những bài viết nhàm chán, :)) vì chẳng ai muốn lên blog bạn mà đọc mấy kiểu bài như vậy đâu, họ chỉ tôn trọng cái danh ảo của bạn và đọc nó, cứ tiếp tục như vậy một thời gian sau , sẽ không còn nghe thấy tên bạn trên mạng xã hội nữa đâu.
- Về Scandal được đăng tải trên blog KhanhBlogger về Nam Hacker thì rõ ràng là họ đang cho rằng kẻ chủ mưu đứng sau là Star Nhân IT, chẳng hiểu các Blogger này đang nghĩ gì mà nghe theo một phía , hay lại quên gắn não mỗi sáng thức dậy :)) ? Nếu như chân chính thì chắc chắn sẽ điều tra kĩ từ hai bên và rút ra kết quả cuối cùng mà bạn tìm được, như gần đây Khanh Blogger có chia sẻ một bài viết cho rằng Nam Hacker không gây ra những vụ việc trên và đổ tội cho một người đứng sau nào đó, :)) mình biết các bạn đang nhắm đến mình và cộng đồng Blogger Việt chằng ai ưa mình cả :)) nên muốn đổ tội gì tùy các bạn, nhưng mình sẽ làm rõ vụ này tại đây luôn. Đầu tiên là template Twitter không cần phải RIP, trên sharecode.vn có chia sẻ với giá 100 xu và người up là PhuCuongBlog, link :
https://sharecode.vn/source-code/responsive-twitter-template-blogger-v45-by-phu-cuong-blogger-17723.htm
- Tiếp theo là auto comment trên bài viết của Phú Cường Blog, bạn hãy suy nghĩ tích cực vào, lý do vì sao lại auto comment ? người auto là ai ? sao họ phải làm vậy ? và quan trọng nhất, chuyện bạn đang đề cập đến có phải là sự thật và có bằng chứng thiết thực hay không ? Đừng đưa ra những phán xét để bẻ cong sự thật :)). Người Auto Comment không ai khác ngoài Lê Hồng Nam :)) Tên là An , sau những vụ đụng độ, mình đã report 3 tài khoản của Lê Hồng Nam ăn 723,051,723 noti vẫn còn trên Clone, muốn xem Noti inbox Facebook mình dưới cuối bài viết. Lý do auto comment là trong khoảng thời gian sử dụng Template NPC Twitter 4.5 , Nam hacker đã nhận được những lời trách móc từ phía cộng đồng Blogger, và Nam Hacker đã sử dụng Auto Comment vào Ảnh đại điện và ảnh bìa của anh Phú Cường, :)) Có một lần khi Khanh Blogger vào acc mình, Nam Hacker đã nhắn tin cho mình và nói mình là người auto comment, :)) điều đó mục đích chỉ để chụp ảnh màn hình và làm bằng chứng ngoại phạm thôi, :)) nhưng có một số người tin vào nó, =)) thật là tức cười !
- Còn mình có lời gửi đến Khanh Blogger, không phải cái gì cũng liên quan đến bạn, nếu muốn làm thám tử thì nên suy xét cho đúng, không phải cái gì cũng nhanh chóng kết luận và bóp méo sự thật, với lại đừng nên cái gì cũng UP lên câu view,comment, nếu cần thì autorefresh để tăng view =)) chứ đừng có hở tí là up bài , như việc Phú Cường Blogger bị auto comment avatar và ảnh bìa đó chỉ cần giải quyết trên Facebook là được, không cần phải upload lên Blog làm gì =)) sau bài viết này ai có ý kiến hoặc về phe của Khanh Blogger thì cứ chửi thoải mái =)) mình không quan tâm đến lời nói của " Hội thám tử" các bạn đâu :)), xin chào !
https://www.facebook.com/MAVANNHAN.INFO

29 nhận xét