04/06/2018

Bài viết cuối cùng trên blog - vạch trần sự thật và bộ mặt giả tạo của các Blogger


:) Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ không giới thiệu nhiều nữa và mình sẽ tiết lộ danh tính thật của mình cũng như một số bí mật mình biết trước khi chia tay cộng đồng blogger, bạn nào tin thì tin , không tin thì thôi, mình không ép :).

Đầu tiên là về danh tính của mình

Võ Hữu Nhân
24-12-2001 (  :) đã ẩn danh và ngày sinh từ lâu )
Sống tại : Xã Đông Ngàn,  Tỉnh Bắc Ninh

Hôm nay mình sẽ vạch trần một số sự thật mà mình biết được trong thời gian làm blog, nếu các bạn góp ý kiến thì cứ để bên dưới.

1. Lê Hồng Nam lợi dụng Blog Hiếu Wai để né tội ?

:) Sau các vụ đụng độ cũng như lời qua tiếng lại với Nam Hacker cùng với những tin đồn nhảm nhí vô xác thực trên blog của Nguyễn Trọng Khanh , và nghe một thông tin mật từ bạn của mình : Mọi người đang nghi ngờ người đứng sau Scandal của Nam Hacker là Hiếu Waii. Mình xin nói luôn là không ai đứng sau vụ này cả, đây là do Nam tự bịa đặt ra và mình có đầy đủ bằng chứng để xác thực việc này.
Đầu tiên là các bạn nghi Template Twitter là do Blog Hiếu Wai RIP ? :)) hoàn toàn sai ! Cái suy nghĩ mà bạn đang tư tưởng trong đầu hoàn toàn không có một bằng chứng rõ ràng nào cũng như nhân chứng thiết thực nên không thể kết tội Blog Hiếu Wai.

2. Lê Hồng Nam có thực sự RIP Template ?

Mình xin nói luôn là template trên blog của người này share 90% là của mình, và template đang sử dụng là cũng 1 phần bạn ấy bỏ ra công sức la liếm, năng nỉ Cao Phú Thuận ( IMinz ) để xin, mình đã share cho Thuận tất cả theme của mình và Nam inbox xin rồi đem dùng và share để bú fame :)).
Cần thì inbox Facebook, mình sẽ cho xem bằng chứng qua teamviewer.
:)) Comment của mình và Thanh Phú cũng đã bị xóa khỏi blog bạn ấy vì sợ lộ sự thật
Trước khi viết bài này mình đã có giả vờ, bạn này bảo lấy temp mình share khi nào cho nổi thì thôi =)).

3. Mình và BSW có hợp tác với nhau như lời đồn ?

Câu trả lời là không nhé, có một lần các bạn đã nghi ngờ rằng, mình và Bác Sĩ Windows ( Trường Nguyễn ) hợp tác với nhau do bị lời đồn thất thiệt đến từ Nam Hacker.
Lúc đó Khanh Blogger đã vào account Facebook mình để nhắn tin với Nam, Nam đã nhắn và kêu mình thú tội gì đó, hợp tác với BSW blala,... :)) lí do là để chụp lại cái mess rồi tố cáo mình thôi chứ có làm được gì đâu, và mình với BSW cũng không liên quan đến nhau nhé. Và mình cũng chưa bao giờ rip temp cho Nam, chỉ là Nam đi bú ai rồi xin lại thôi :)).

Và cuối cùng là một vài hình ảnh, nhìn vào biết đâu bạn liên tưởng được điều gì ?
Những temp Nam đã download của mình và share : Tất cả

:)) Link kho temp part 1 của mình : 

29 nhận xét