20/05/2018

Tri Ân Độc Giả Nhân Dịp Cán Mốc 100K Lượt Xem

Xin chào các bạn, nhân dịp blog đạt 100K view thì mình rất cảm ơn các độc giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian thành lập blog này, nhân dịp này thì mình có một món quà nho nhỏ muốn gửi đến các bạn đó là "Bộ đôi Theme chất" của mình, các con theme này đều được thiết kế bởi các Designer cao tay nên về phần style phải nói là đúng ngầu luôn.

Happy Birthday By SiinBlog

- Đây là con Theme đang được bán độc quyền bởi Ngô Văn Tuấn và có style rất đẹp, nếu bạn để ý thì con theme này có javascript giúp bạn gửi các lời chúc mừng sinh nhật đến người thân yêu của mình thông qua profile Facebook.

Theme DiiNo Blog Giá 100K


Đây là giao diện chia sẻ thủ thuật rất đẹp và nhỏ gọn được thiết kế bởi Dii Nô và được mình mua lại từ một người bạn,Theme này có bố cục dễ nhìn và có tốc độ load khá ổn ,nếu như bạn thấy mình có ý định thay theme thì chắc chắn đây là theme phù hợp nhất rồi đó.

Cách nhận Theme

- Để nhận được 2 theme cực chất này bạn vui lòng chia sẻ bài viết này lên Google Plus ở chế độ công khai sau đó xuống phần comment , ghi đầy đủ địa chỉ email nhận theme và link share để nhận nhé !

22 nhận xét