03/05/2018

Hướng dẫn cách cài VIPLIKE giá rẻ tại VIP.BOTVIPLIKE.XYZ

Vì sao nên chọn VIP.BOTVIPLIKE.XYZ

- VIP.BOTVIPLIKE.XYZ là một trang web cho thuê VIP like giá rẻ nhất thị trường VIPLIKE Việt Nam , với tốc độ BOTLIKE nhanh như chớp và uy tín, mình cam kết khi sử dụng website này bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mặt giá cả và cách thức làm việc của Website này.


Thông tin về Admin

Bản thânBlog & Website
Tên : Nguyễn Thế LợiTheloiit.xyz
Sinh nhật:14 Tháng 8 1994VIP.BOTVIPLIKE.XYZ
Facebook: lowji194
SDT: 0963.159.294

Hướng dẫn cách sử dụng

Bước 1 - Đăng Ký : Truy cập vào trang chủ của Website VIPLIKE tại đây, giao diện của trang chủ hiện ra bạn tiến hành vào phần đăng ký trên left menu của website và bạn sẽ vào được giao diện như sau :
Phần đăng ký này chắc các bạn ai cũng biết làm, nhưng đến phần Loại tài khoản bạn chọn : "Member thường", bạn có thể liên hệ Facebook của admin website để đăng ký làm CTV hoặc đại lý.
Demo đăng ký :

Bước 2 - Cài ID :
Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn chọn vào một trong các tùy chọn bên dưới để sử dụng dịch vụ , ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài VIPLIKE cho tài khoản Facebook của bạn.
Bạn click vào mua ngay bên dưới dịch vụ mà bạn cần mua.
Bạn tiến hành đăng ký thông tin theo BOX như sau và nhấn mua.

- Sau khi nhấn mua sẽ có thông báo hiện lên, vậy là bạn đã cài xong gói VIP like cho mình, ngoài ra còn các gói khác như Curl Like tây và BOT Reaction nữa, và cách đăng ký cũng tương tự như cài VIPLIKE. Chúc các bạn thành công !
Bảng giá tại Website

7 nhận xét